Bí kíp chọn tranh dán tường cao cấp tài lộc rước nhà

Bật mí bí quyết chọn tranh dán tường cao cấp theo từng cung mệnh để thu hút tài lộc vào nhà, văn phòng.

Phong thuỷ trong trang trí nhà cửa, văn phòng cực kỳ được chú trọng, nhất là chọn tranh. Làm thế nào để lựa chọn tranh dán tường cao cấp vừa thẩm mỹ lại hút tài lộc, mang đến vượng khí. Dành 30 giây tìm hiểu ngay tuyệt chiêu chọn tranh theo từng cung mệnh.

Nguyên tắc chọn tranh dán tường cao cấp theo phong thuỷ ngũ hành

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Sự thật việc treo tranh dán tường không chỉ dừng lại ở nét đẹp bức tranh đó toả sáng mà cần phải hợp phong thuỷ. Lựa chọn bức tranh hợp tuổi, hợp mệnh giúp cho gia đình, công ty của Bạn luôn phát tài phát lộc, tránh được hiểm hoạ đáng tiếc.

Ngũ hành tương sinh và tương khắc trong phong thuỷ

Âm dương ngũ hành” là yếu tố cần quan tâm khi bài trí nội thất và tranh dán tường cũng không phải là ngoại lệ. Theo thuyết Ngũ Hành, mỗi cung mệnh tương sinh và tương khắc với mỗi màu sắc khác nhau. Có nghĩa là Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nắm vững quy tắc tương sinh tương khắc giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn bức tranh ưng ý và hợp phong thuỷ.

Gợi ý mẫu tranh dán tường cao cấp hợp phong thuỷ “chuẩn không cần chỉnh”

Để lựa chọn những bức tranh dán tường tô điểm không gian sống và làm việc cần hết sức lưu ý về hành và mệnh. Bạn cần quan tâm màu nào thích hợp với cung mệnh của mình và kiêng kỵ cung màu khắc chế. Nắm rõ được quy luật, việc lựa chọn tranh cực kỳ đơn giản và dễ dàng hơn.

Tranh dán tường cho người mệnh Kim

Dễ dàng nhận thấy, mệnh Kim tương sinh với màu sắc thuộc hành Thuỷ và Thổ, tương khắc với màu sắc thuộc hành Hoả và Mộc.

Vậy nên khi lựa chọn tranh dán tường, người mệnh Kim ưu tiên cho màu nâu, vàng đất hoặc màu vàng, ánh kim, màu trắng. Nếu kết hợp gam màu một cách khéo léo còn thể hiện sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt người mệnh Kim cần tránh các bức tranh tôn màu nóng, điển hình là tôn đỏ, hồng, cam. Treo những bức tranh này làm cho công danh và cuộc sống người mệnh Kim gặp nhiều xáo trộn.

Tranh dán tường cho mệnh Kim

tranh dán tường
tranh dán tường
tranh dán tường
tranh dán tường

Tranh dán tường cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc tương hợp với chính hành Mộc, hành Hoả, hành Thuỷ và tương khắc với hành Thổ, hành Kim. Vậy nên mệnh Mộc cực kỳ thích hợp với màu xanh, màu đen và tương khắc với màu vàng ánh kim, xám bạc hoặc màu trắng.

Gia chủ mệnh Mộc khá đa dạng về lựa chọn tranh dán tường cao cấp. Những bức tranh về hoa cỏ, thiên nhiên mang đến vương khí cho gia chủ. Bức tranh dán tường thuận buồm xuôi gió, tùng hạc diên niên, tứ quý, chim công, hoa mẫu đơn… là gợi ý hoàn hảo để người mệnh Mộc lựa chọn.

Tranh dán tường đẹp mê ly cho mệnh Mộc

tranh dán tường
tranh dán tường
tranh dán tường

Tranh dán tường cho người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ tương sinh với màu xanh lục của hành Mộc hoặc trắng, xám, ghi của hành Kim. Ngược lại người mệnh Thuỷ cần tránh những bức tranh màu vàng, nâu đất của hành Thổ và Hoả bởi nó tương khắc.

ranh dán tường tương sinh với mệnh Thuỷ

tranh dán tường
tranh dán tường

Mệnh Thuỷ dễ dàng lựa chọn bức tranh liên quan trực tiếp đến mệnh Thuỷ như tranh cá, thuận buồm xuôi gió… Những bức tranh kết hợp giữa gam đen huyền bí và gam trắng thuần khiết là gợi ý không tồi.

Tranh dán tường cho người mệnh Hoả

Mệnh Hoả tương sinh với hành Thổ hoặc hành Mộc và tương khắc với hành Thổ hoặc hành Kim.

Những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng cực kỳ thích hợp với người mệnh Hoả. Thế nhưng Bạn không nên lạm dụng để tránh tạo nên cảm giác ngột ngạt, nóng bức. Hoà quyện gam màu nóng cùng cỏ cây, hoa lá… mang đến thăng tiến sự nghiệp, tài lộc ào ào cho gia chủ.

Tranh dán tường đẹp vượng khí cho mệnh Hoả

tranh dán tường
tranh dán tường

Gia chủ mệnh Hoả cần tránh bức tranh dán tường 3D có màu nâu, màu trắng hoặc kim loại. Gam màu liên quan đến hành Thuỷ như xanh biển, xanh da trời, xanh dương, đen, trắng… cần hạn chế để tránh hao tổn tài vận.

Bức tranh về bình minh, phong cảnh núi rừng, tranh động vật, bát mã hoặc tranh về mùa xuân, mùa hạ… là gợi ý hoàn hảo cho gia chủ mệnh Hoả. Bạn cần lưu ý tránh hình ảnh ao sông suối hoặc thác đổ.

Tranh dán tường cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tương sinh với hành Hoả và hành Kim, ngược lại tương khắc với hành Mộc và hành Thuỷ. Điều đó có nghĩa, màu đỏ, hồng, tím hoặc trắng, xám, ghi là lựa chọn cần được ưu tiên hàng đầu của gia chủ mệnh Thổ. Ngược lại, Bạn cần hạn chế màu xanh lục, xanh biển hoặc màu đen để tránh hao tài tổn lộc.

Gia chủ mệnh Thổ đừng ngần ngại lựa chọn bức tranh dán tường cao cấp về đất đai, nhà cửa, núi đồi, mã đáo thành công… Những bức tranh này hỗ trợ sinh khí để gia chủ phát triển vượt bậc về sự nghiệp, công danh.

Tranh dán tường giá rẻ cho mệnh Thổ

tranh dán tường
tranh dán tường
tranh dán tường

Với gợi ý về tránh dán tường cao cấp cho từng cung mệnh của Noithatkhonggioihan, hẳn làm sáng tỏ băn khoăn của Bạn. Làm thế nào để cân bằng màu sắc, hài hoà giữa thẩm mỹ và ngũ hành không phải là điều dễ. Thế nhưng mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng và kỹ lưỡng cùng Nội Thất Không Giới Hạn. Việc của Bạn chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn lựa bức tranh cao cấp hút tài vượng khí cho Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0766444789
icons8-exercise-96 chat-active-icon